Chương trình Tri Ân Khách khách hàng – HYUNDAI – RED CHRITMAS

Các ngày lễ đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người và một trong những ngày lễ lớn nhất trên thế giới là ngày Giáng sinh.

Trong không khí giáng sinh đang về khắp nơi trên thế giới. Các con phố như nhộn nhịp hơn, được trang hoàng lộng lẫy hơn, lời bài hát “We wish you a Merry Christmas” được vang lên khắp nơi.

Với mong muốn mang đến 1 mùa Noel thật sự ý nghĩa cho khách hàng sở hữu xe Hyundai, Hyundai Gia Lai tổ chức chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Giáng sinh, sự kiện này Hyundai Gia Lai dành cho:** Khách hàng sở hữu xe Hyundai du lịch tại thị trường Việt Nam, có sử dụng dịch vụ tại Đại lý tối thiểu 3 lần/ năm từ ngày 01/12/2022 – 01/12/2023.

** Địa điểm thực hiện: RACA FARM – Hẻm 443 Lê Duẩn – Pleiku – Gia Lai.Khách hàng tham gia chương trình sẽ được hòa mình vào không khí ấm áp giữa tiết trời se lạnh của Gia Lai. Hyundai Gia Lai vinh hạnh được trở thành nơi mà khách hàng có thể ngồi lại cùng nhau, quây quần bên gia đình. Đặc biệt là các em nhỏ sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động về Giáng sinh vô cùng ý nghĩa.️

Hyundai Gia Lai mong muốn được thay lời tri ân, giúp các em nhỏ có những kỷ niệm đẹp về mùa giáng sinh này và đồng thời giúp khách hàng quay lại với những ký ức tuổi thơ mà chúng ta từng có.

  • ???? Thưởng thức biểu diễn ca múa nhạc concept Giáng sinh.
  • ???? Khách dùng tiệc trà free xuyên suốt chương trình.
  • ???? Chụp ảnh kỉ niệm, checkin cùng với gia đình với concept Giáng sinh.

Một lần nữa, Hyundai Gia Lai xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

—————————

???? ???????????????????????????? ???????????? ????????????

Đại Lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam

???? Địa chỉ: 278 Lê Duẩn, P. Thắng Lợi, TP Pleiku, Gia Lai

☎ Hotline: ???????????????? ???????????? ????????????

call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử