NANO BẢO VỆ KÍNH XE

Khi bạn đang sở hữu hoặc điều khiển ôtô, bạn có thể hài lòng với những tính năng hoặc kiểu dáng của xe. Tuy nhiên, để duy trì vẻ sáng bóng của kính xe chống lại những tác nhân gây hại của môi trường, chúng ta cần có giải pháp để khắc phục và ngăn chặn, điều này giúp bạn thêm yêu chiếc xe của mình hơn nữa

Ngoài ra, những cảnh báo an toàn cũng phải được đặt lên hàng đầu khi chúng ta lái xe vào ban đêm, đặc biệt khi trời mưa vì phản xạ và tầm nhìn bị hạn chế, nhất là khi có xe đi ngược chiều.

Kính xe ôtô sau khi sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện những vết ố hình giọt nước hoặc vảy gây mờ, ố, rổ bề mặt kính… tạo cảm giác khó chịu, mất thẩm mỹ, mất an toàn cho người điều khiển.

Do đó, giải pháp tổng thể cho những vấn đề nêu trên đó là kính xe của bạn cần phải được phủ Nano bảo vệ.

Những ưu điểm khi phủ Nano kính :

– Bảo vệ bề mặt kính, duy trì hiện trạng ban đầu, thách thức với thời gian.Phục hồi, đánh bại mọi vết bẩn, trả lại vẻ bóng đẹp ban đầu cho kính, dễ dàng vệ sinh chất bẩn bám trên bề mặt kính.

– Tạo “hiệu ứng lá sen” những giọt nước không bám được trên bề mặt kính.

– Làm cho kính xe của bạn luôn sáng bóng, trong suốt khi đi dưới mưa và không bị lóa bởi ánh đèn pha vào ban đêm khi có đèn pha ngược chiều.

– Đặc biệt là kính chiếu hậu, kính lái không bị giảm tầm nhìn, an toàn khi lái xe dưới mưa.

– Thân thiện và bảo vệ môi trường.

– Chống ố mốc và giữ kính luôn trong suốt.

– Giảm tần suất sử dụng cần gạt nước, giảm mài mòn cần gạt và kính.

call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử